ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

5 ราศี ต้นปีหน้า ดวงดีมากทำอะไรก็สำเร็จ

ดวงปังมาก 5 ราศี ทำอะไรก็สำเร็จ กลับมาเช็กดวงกับทีมปาฏิหาริย์ ทำนายโดย อาจารย์ไก่ พาทินี นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกมาเปิดดวง คน 5 ราศีแรก ดวงปังตั้งแต่ต้นปีหน้า ดวงดีมาก ทำอะไรก็สำเร็จ จะมีราศีไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ดวง 5 ราศี ทำอะไรก็สำเร็จ ต้องบอกก่อนว่าเป็นการทำนายดวงแบบถ้าทราบลัคนาก็ดูลัคนาเป็นหลัก ถ้าไม่ทราบหรือวันเดือนปีเวลาเกิดไม่แน่นอน ให้ยึดตามช่วงวันเกิดแทนได้ค่ะ เช่น

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)
ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)
ชาวราศีเมถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)
ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

5 ราศี ต้นปีหน้า ดวงดีมากทำอะไรก็สำเร็จ ได้แก่ ราศี…

ชาว ราศีเมษ ดวงหมดเคราะห์จริง ๆ อะไรที่เคยทำให้กังวลใจค้างคาใจจะคลี่คลาย ปัญหาที่ยากจะแก้ง่าย หรือพบหนทางแก้ไข ที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น จะติดต่องานเสนองาน สมัครเรียน ไปแข่งขันกับใครก็ได้ทั้งหมด ค้าขายก็ดี ธุรกิจก็รุ่ง จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิตเยอะมาก โดยเฉพาะช่วง 4 เดือนแรกของปี

ชีวิตชาว ราศีตุลย์ ค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ สิ่งที่คิดสิ่งที่หวังมีโอกาสเป็นจริง แต่จะเป็นจริงแบบค่อยเป็นค่อยไป ดวงคุณช้าแต่ชัวร์ เรื่องดีมาแน่แต่ค่อย ๆ มา เหมือนซีรีย์ที่ค่อย ๆ ปล่อยมาทีละตอน หากอยากทำอะไรให้รีบ ๆ ทำ เพราะจังหวะทองคำของคุณอยู่ในช่วงเดือนมกราคม-เมษายน 67

ราศีพฤษภ ช่วง 4 เดือนแรก มีแนวโน้มจะก้าวหน้า แต่ยังไม่เต็มที่ เหมือนมีเส้นบาง ๆ มาสกัดกั้น แต่เส้นบาง ๆ นั้นจะหายไป เมื่อเข้าสู่เดือนพฤษภาคม 67

ราศีเมถุน ถือว่าเป็นอีกราศีที่ปัง งานมา เงินมา แต่เหนื่อยจนแทบร้องขอชีวิต แต่ขอให้ทนๆๆๆๆ ทำไปก่อน มีแรงเท่าไหร่ใส่ไปให้หมด เพราะช่วงต้นปีเป็นช่วงโกยเงินโกยความสำเร็จของคุณ

ราศีกรกฎ งานดีนะคะ แต่คู่แข่งเยอะ การแข่งขันสูง แต่ขอให้เชื่อมั่น เพราะดวงคุณดียังไงก็สำเร็จ และเตรียมตัวเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เป็นกระสอบได้เลย นับตั้งแต่พฤษภาคมปีหน้า ฐานะการเงินจะดีขึ้นมากๆๆๆ

ดวงดีแล้วก็อย่าลืมหมั่นทำบุญบ่อย ๆ นะคะ บางคนดวงดีแล้วก็ลืมทำบุญไปเลย การที่คนเราจะประสบความสำเร็จหรือเจอเรื่องดี ๆ จะประกอบไปด้วยหลายส่วน ถ้าดวงดีแล้ว+ทำบุญมาก ๆ เรียกว่าบุญพาวาสนาส่ง ทำให้มีโอกาสดีเข้ามา หรือเจออุปสรรคอะไรก็เจอแปบเดียวไม่นานก็ดีขึ้น

ขอขอบคุณ : อาจารย์ไก่ พาทินี ไลน์ @morkai99

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *