ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

แม่บ้านเผยความจริง หนุ่มเมาทุบห้องน.ศ. ป.เอก บุคคลอันตราย สั่งย้ายออกทันที

แม่บ้านเผยความจริง หนุ่มเมาทุบห้องน.ศ. ป.เอก บุคคลอันตราย สั่งย้ายออกทันที

แม่บ้าน ยืนยัน หนุ่มเมาทุบประตู ทำนิสิตสาวป.เอกตกใจปีนหนีพลัดตกชั้น6 ไม่ใช่สามีผู้จัดการอาคาร สั่งย้ายออกทันที ด้านพ่อผู้เสียชีวิต เผย ลูกเป็นคนขี้กลัวอยู่แล้ว

เปิดรูปภาพ

กรณีนักศึกษาสาว ป.เอก มหาลัยชื่อดังย่านบางเขน ถูกสามีผู้จัดการอาคาร เมาโวยวายกลางดึกพยายามพังประตู จนทำให้นักศึกษาตกใจปีนหนีหลังห้องพลัดตกชั้น 6 เสียชีวิต

เปิดรูปภาพ

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 17 ธ.ค.ทีมงานเพจสายไหมต้องรอด พานายสมชาย สีชำนาญ อายุ 60 ปี พ่อนักศึกษาผู้เสียชีวิต เดินทางมาที่แมนชั่นซอยลาดปลาเค้า 3 ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุนิสิตสาวปริญญาเอก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่พลัดตกตึก 6 ชั้น เสียชีวิต เพื่อติดต่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับผู้จัดการตึก แต่กลับไม่พบผู้ใด

เปิดรูปภาพ

โดย นางสา แม่บ้านประจำตึกแมนชั่น กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุเป็นผู้เช่า ไม่ใช่สามีผู้จัดการอาคารตามที่เป็นข่าว ตอนนี้เจ้าตัวรู้สึกสำนึกผิดกับเหตุที่เกิดขึ้น ถึงกับร้องไห้และไปจุดธูปขอขมาในเช้าวันถัดมา หลังเกิดเรื่องเจ้าของอาคารสั่งย้ายออกทันที ไม่ใช่เป็นการช่วยเหลือให้หลบหนี แต่เพราะถือเป็นบุคคลอันตราย

อย่างไรก็ตาม ปกติเขาไม่ใช่คนอารมณ์รุนแรง แต่คงจะมึนเมามาก จนเกิดเรื่องขึ้น โดยตอนที่เขาโทรศัพท์หาตน ก็ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุแบบนี้ ตนก็เพียงบอกรูปพรรณสันฐานของรถไปเท่านั้น ไม่ได้บอกเลขทะเบียนไป ทั้งนี้ ฝ่ายอาคารก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะช่วยเหลือเยียวยาด้านค่าทำศพให้ ส่วนหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด ยืนยันว่ามีครบถ้วนและได้มอบให้ตำรวจไปหมดแล้ว

เปิดรูปภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *