ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

แม่ครูสาวยังคาใจ จำนวนเงินที่ได้คืนจากตำรวจ หลัง ด.ญ.ลักเงินไป 7 แสน ซื้อไอโฟนแจกเพื่อน

แม่ครูสาวยังคาใจ จำนวนเงินที่ได้คืนจากตำรวจ หลัง ด.ญ.ลักเงินไป 7 แสน ซื้อไอโฟนแจกเพื่อน

จากกรณี ด.ญ.ชั้น ม.2 ขโมยเงินของ ครูรุ่งรัตน์ โชคชัย ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี ที่กู้จากสหกรณ์มา 7 แสนบาท ก่อนเอาไปซื้อไอโฟนแจกเพื่อน 11 เครื่อง

ก่อนที่ตำรวจจะติดตามโทรศัพท์กลับมาได้ แล้วเอาไปขายนำเงินมาคืน ครูรุ่งรัตน์ จำนวน 1.2 แสนบาท ส่วนที่เหลือตำรวจบอกว่าให้จ้างทนายฟ้องร้องเอา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ครูสาวร้องจ๊าก เด็กหญิงม.2 ลักเงิน7แสน ที่กู้เงินสหกรณ์มา ซื้อไอโฟนแจกเพื่อน 11 เครื่อง

วันที่ 18 ธ.ค.66 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านพบกับ นางวัฒนา อายุ 59 ปี แม่ของ ครูรุ่งรัตน์ ก่อนพาผู้สื่อข่าวไปดูยังจุดที่ ด.ญ.เอ เดินเข้าข้างบ้าน แล้วเข้าไปลักเงินโดยได้เปิดตู้หน้าห้อง แต่ไม่พบของมีค่า หลังจากนั้นเดินเข้าไปในห้อนนอน และเปิดโต๊ะพบเงินสด 7 แสนบาท ที่ห่อผ้าและใส่กระเป๋าสะพายซุกอยู่ในตู้ หลังจากนั้นก็หยิบเงินไป

นางวัฒนา กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งมาว่าโทรศัพท์ไอโฟน 11 เครื่อง ตำรวจนำไปขายได้เงินมา 183,000 บาท แต่เงินตนได้รับมาจากตำรวจ 124,200 บาท โดยหลังจากที่ทนายความหักเงินไปแล้ว 10 เปอร์เซ็น จำนวน 13,800 บาท ซึ่งตนพร้อมสามี และลูกสาว แคลงใจเรื่องนี้มากที่ตำรวจได้เงินมาแบบนี้

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบรอบบ้านของ ด.ญ.คนดังกล่าว โดยเพื่อนบ้านอีกคนเล่าว่า ด.ญ.เอ พักอาศัยอยู่กับยาย 2 คน หลังจากเกิดเรื่องก็ไปอยู่ที่บ้านเพื่อน ซึ่งวันนี้ช่วงสายมีเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก จ.อุทัยธานี เข้ามา หลังจากนั้นได้มาพูดคุยกันสักพักก็พากันออกไป

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *