ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

ซีนที่ดีที่สุด #พรหมลิขิตตอนจบ การปรากฏตัว คุณยายบรรบรรเจิดศรี วัย98 ย่าแท้ๆของอึ่ง

โซเชียลยกซีนที่ดีที่สุด #พรหมลิขิตตอนจบ การปรากฏตัว คุณยายบรรบรรเจิดศรี วัย98 ยายของเกศสุรางค์ ชีวิตจริงเป็นย่าแท้ๆของอึ่ง เป็นแม่ผู้เขียนบท

ปิดฉากจบบริบูรณ์ พรหมลิขิต เป็นที่อิ่มอกอิ่มใจของแฟนละคร มีการพูดถึงแต่ละฉากสุดประทับใจ โดย เพจดัง อย่าง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์ถึงซีนที่ตราตรึงใน พรหมลิขิตตอนจบ กับฉากคุณยายนวล ยายของเกศสุรางค์ ปรากฏในความฝันของทั้ง เกศสุรางค์ที่อยู่ในร่างการะเกด และ ออกญาวิสูตรสาคร

โดยทางเพจเผยด้วยว่า ซีนที่ดีที่สุดของพรหมลิขิตในตอนจบคืนนี้ คือการปรากฏตัวของ “คุณยายบรรเจิดศรี ยมาภัย“ นักแสดงอาวุโสในวัย 98 ปี ในบทของคุณยายนวล (ยายของเกศสุรางค์)

ซึ่งในชีวิตจริงคุณยายบรรเจิดศรีเป็นย่าแท้ๆของ “อึ่ง” และเป็นแม่ของคุณศัลยา (ผู้เขียนบท) #จากแฟนละครขอให้คุณยายสุขภาพแข็งแรงนะคะ

นุ่น รมิดา ก็เข้ามาส่งหัวใจ ขณะที่ แฟนละคร ต่างคอมเมนต์ประทับใจฉากดังกล่าวของคุณยายบรรเจิดศรี ยกให้เป็นซีนพิเศษ ซีนที่สุดอีกหนึ่งซีนด้วย

อาทิ เป็นแฟนละครของคุณยายตั้งแต่เล็ก จำความได้ ก็เห็นคุณยายรับบท ยาย ย่า จนตอนนี้แม้อายุมากแต่เห็นท่านมีสุขภาพแข็งแรงตามอัตถภาพ เป็นเรื่องดีต่อใจมากเหลือเกินค่ะ , คุณยายถือเป็น MVP ของเรื่องเลยตั้งแต่ตามมา ว้าวมากๆ , ซีนนี้ประทับใจที่สุด ขอให้คุณยายสุขภาพแข็งแรงนะคะ , เป็นอีกฉากที่ร้องไห้หนักเลยค่ะแอด เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *