ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

เปิดดวงชะตา 12 นักษัตร ปี 2567 ฮวงจุ้ยโลกเข้าสู่ยุค 9 ธาตุไฟ

อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็จะเข้าสู่ปีใหม่ 2567 ทางด้าน อาจารย์ไวท์เปิดดวง เผยดวงชะตา 12 นักษัตร ปี 2567 ฮวงจุ้ยโลกเข้าสู่ยุค 9 ธาตุไฟ แต่ละนักษัตรจะเปลี่ยน ได้รับข่าวดีด้านไหนบ้าง มาดูกัน

โดยเมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 66 อาจารย์ไวท์เปิดดวง เปิดคำทำนาย 12 นักษัตร ปี 2567 ฮวงจุ้ยโลกเข้าสู่ยุค 9 ธาตุไฟ ผ่านเฟซบุ๊ก White Jewel ระบุว่า

ปีมะโรง : ได้เงินก้อนใหญ่ในรอบหลายปี ปี 67 ปีมะโรงเรียกว่าเป็น ปีคัก คือตรงกับปีนักษัตรตัวเองซึ่งคนเกิดปีมะโรงที่ดวงดี จะดีแบบทวีคูณ ในเรื่องการเงินแต่ก็ยังต้องรอบคอบในเรื่องต่างฯ เพราะถือว่าเป็นปีชงร่วมเพราะฉะนั้นคนที่เกิดปีนี้จะต้องไม่รีบใช้จ่าย รัดกุมในทุกๆด้านเรียกได้ว่าถ้าหาเงินได้เยอะ ต้องเก็บให้อยู่ ลงทุนด้วยความมั่นคงไม่เสี่ยง

ปีมะเส็ง : ดวงดีที่สุดในรอบหลายปี ดวงชะตาคนเกิดปีมะเส็ง ปี67เป็นปีที่รุ่งโรจน์ บุญหล่นทับผู้ใหญ่ให้โชค จากปีก่อนที่มีความทุกข์ใจในเรื่องต่างๆบางคนน้อยใจในโชตชะตา ชีวิตไม่ก้าวหน้า ดิ่งลงเหวปี 67 จุดเปลี่ยนพลิกชะตาร้ายกลายเป็นดี มีผู้ใหญ่ตัวจริงที่มีบารมีเข้ามาชัพพอร์ต อยู่เฉยาเขาก็รัก ไม่เหนื่อยฟรีเหมือนปีก่อนแน่นอน

ปีมะเมีย : ต้นปีมีโชค กลางปีโกอินเตอร์ คนเกิดปีมะเมียในปี 67 จะมีโชคใหญ่ในช่วงต้นปีหลังเมษายนไปแล้ว ดวงชะตาจะเคลื่อนไปเจอกับโอกาสใหม่ๆจักรวาลจรรสรร เงิน ทอง ความสำเร็จ ของใหญ่อยู่แค่เอื้อมที่สำคัญใครคาดหวังการเดินทาง การไปทำงานที่ต่างประเทศหรือสมัครงานใหม่จะมีข่าวดี ชีวิตถูกยกระดับรับทรัพย์รัวฯ

ปีมะแม : ผลกระทบในเรื่องเคราะห์ ปี 67 จะต้องรอบคอบในการตัดสินใจสำหรับการลงทุนใหม่ๆและเรื่องคนที่สำคัญในช่วงก่อนที่จะเข้าปีใหม่ เน้นการสร้างบุญใหญ่เสริมดวงให้แกร่งบุญจะนำพา หากที่ผ่านมาได้ทำความดีอยู่เสมอ เป็นคนกตัญญูสิ่งนี้จะเป็นเหมือนเกราะป้องกัน กรรมดีส่งผลมากกว่า ให้ผ่านพ้นทุกอุปสรรคได้

ปีวอก : การงานและการเงินปังเกินต้านดวงได้งานใหญ่และปังมากผู้ใหญ่ซัพพอร์ตดันสู่จุดสำเร็จ สิ่งที่คาดหวังไว้ตั้งแต้ปีที่แล้วจะเห็นผลสำเร็จในปี 67 โดยเฉพาะเรื่องงานจะได้โอกาสดีฯ สปอร์ตไลท์ส่อง โด่งดัง เกินกว่าที่คิด ส่วนคนโสด ยังไม่ควรมีคู่ เพราะเรื่องความสัมพันธ์ยังต้องดูให้ดีก่อน

ปีระกา : พ้นจากปีชง ชะตาพลิกผ่านจุดต่ำสุดไปแล้ว จากนี้ไปงานดี เงินเข้ารัวๆ ผู้ใหญ่เมตตาหลังเข้าปีใหม่ บุญหนุนนำ รับโชคใหญ่มีโอกาสได้ทั้งเงิน ทั้งโปรเจกต์ ของใหญ่ ของดีจากที่เป็นหนี้พลิกเป็นเศรษฐีฉับพลัน

ปีจอ : ปีชง 100% จะต้องเตรียมตัวให้ดี และวางแผนการใช้ชีวิตด้วยความรอบคอบไม่ประมาท และที่สำคัญอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอะไรไวๆ มีสติและค่อยพิจารณาที่สำคัญเน้นการทำบุญ ไหว้เทพเจ้าไห้ส่วยเอี้ยเพื่อขอพรคุ้มครองให้เจอแต่สิ่งดี ๆ แคล้วคลาด จากภัยอันตรายทั้งปวง

ปีกุน : ดวงได้ของใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม ตั้งแต่ต้นปี 67 จะเริ่มมีโอกาสใหม่เข้ามา การเงินที่ติดขัด จะเริ่มคลี่คลายดีขึ้น เห็นทางสว่าง โอกาสใหญ่ๆ เข้ามา ธุรกิจฟื้นตัว ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ที่ผ่านมาไม่เห็นค่า ปีหน้าคิวยาวแน่เร็วๆ นี้มีเกณฑ์สละโสด ดวงจะได้คู่เป็นคนมีบารมี

ปีชวด : การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ใน ปี 67 มีโอกาลที่จะปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆให้แก่ชีวิตไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน บ้าน รถ หรือขยับขยายธุรกิจซึ่งการเปลี่ยนแปลงจะนำสิ่งใหม่และโอกาลดีมาให้ สร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักตั้งใจมุ่งมั่นรับบทบาทไหม่ที่ดีกว่าเดิม เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งได้รายได้เพิ่ม งานอาจจะเยอะกว่าปีก่อนๆ แต่สำเร็จดีกว่าปีที่ผ่านมาชัวร์

ปีขาล : ดวงได้บ้านใหม่ รถใหม่ ธุรกิจเพิ่มปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงที่เหนื่อยและเครียดไม่มีพลังกาย พลังใจ ปี 2567 ชีวิตใหม่เริ่มขึ้นแล้วเป็นปีทองของคุณ โดยเฉพาะเรื่องเงินสำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของหนี้สินก็จะเป็นช่วงที่ได้ปลดหนี้ก้อนใหญ่ หลังเดือนเมษายนเป็นต้นไป มีดวงทรัพย์ใหญ่เพิ่ม

ปีเถาะ : การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลายคนที่กิดปีเถาะ กำลังมองหาโอกาสใหม่ฯไม่ว่าเป็นเรื่องงาน หรือความก้าวหน้าชีวิตด้านต่างฯการเปลี่ยนแปลงในปี 67 ถือว่าดีกับคนเกิดปีเถาะทำให้กล้าที่จะออกจากเซฟโชน ไปหาความสำเร็จใหม่ๆบ้าง ไม่จำเจถือว่าเป็นปีที่ท้าทาย แต่ได้ความสำเร็จดีเกินคาดแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *