night

สินเชื่อดิจิทัล กู้ง่าย ได้เงินเร็ว แถมวงเงินสูง

ลงทะเบียนบุคคลทั่วไป กรุงไทย ให้รายละ 10,000 บาท ช่วยเหลือครอบครัว

มีสินเชื่อใหม่ธนาคารกสิกรไทยได้นำเสนอบริการสินเชื่อกู้เงิน 1,000,000 วงเงินสูงสุด 500,000 บาทอนุมัติไวเพียงภายใน 5 นาทีผ่อนชำระวันละ 10 บาทเท่านั้น

เจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่ใช้แอพพลิเคชั่นเป๋าตังเงินเครดิตบริการสินเชื่อตัวใหม่ของธนาคารกรุงไทยมาจากข้อมูลล่าสุดบนเว็บไซต์ของธนาคารคือเงินที่กู้เป็นเงินที่เปิดโอกาสให้ใช้แอพพลิเคชั่น Money bag ได้

อย่างน้อยหกเดือนและมีธุรกิจเป็นของตัวเองหรือผู้ชายที่มีเงินอย่างน้อย 10,000 บาทต่อเดือนผ่านทางแอพเพื่อยืมเงินของธนาคารกรุงไทยวงเงินสูงสุด 500,000 บาท

คุณสมบัติผู้กู้

จะต้องเป็นเจ้าของร้าน ต้องทำธุรกรรมผ่านแอพถุงเงินและกลายเป็นลูกค้าที่ผ่านเกณฑ์การคัดกรองของธนาคารกรุงไทยให้เปิดใช้แอพพลิเคชั่นถุงเงินเป็นเวลาอย่างน้อยหกเดือนจนถึง

ปัจจุบันและล่าสุดต้องมีการใช้งาน 30 วันนับจากวันที่ขอสินเชื่อเพื่อทำธุรกรรมผ่านแอพ “ถุงเงิน”จะต้องเชิญเดือนละ 10,000 บาทขึ้นไปเพื่อขอสินเชื่อทางธนาคารกรุงไทย ผ่านแอพมันนี่แบค

หรือกรุงไทยคอนเนคจะต้องไม่มีประวัติการขาดทุนหรือล้มละลายทางธุรกิจหากท่านมีข้อมูลที่สงสัยและรายละเอียด

สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ช่องทางธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

หรือคอลเซ็นเตอร์กรุงไทยดอทคอมที่หมายเลข 02 111 1111

ในยุคดิจิทัล ความสะดวกรวดเร็วทันใจ เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคมองหา ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องการเงิน ซึ่งถ้าหากเราต้องการกู้เงินแบบรวดเร็วทันใจ สินค้าที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการตรงนี้ หนึ่งในนั้นก็คือ Digital Lending หรือ สินเชื่อดิจิทัล

Digital Lending หมายถึง กระบวนการให้กู้ยืมเงิน (รับสมัคร/ปล่อยสินเชื่อ) ที่มีการบริหารจัดการหรือดำเนินงานผ่านช่องทางดิจิทัล ซึ่งทุกวันนี้กำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรง เพราะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคที่มีรายได้น้อยหรือมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินเร่งด่วนสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้โดยง่าย

แล้วก่อนเลือกใช้บริการ Digital Lending ต้องพิจารณาอะไรบ้าง ?

สำรวจความต้องการของตัวเองให้แน่ชัดว่าจะกู้ไปทำอะไร เพื่อทบทวนรายการใช้จ่ายก่อนยื่นกู้
อย่าคิดว่ากู้ง่ายแล้วจะกู้ไปเรื่อยเปื่อยโดยไม่จำเป็น เพราะสุดท้ายขึ้นชื่อว่าเงินกู้ คุณก็ต้องจ่ายดอกเบี้ยอยู่ดี
ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก ผู้ให้บริการรายไหนมีคุณสมบัติไม่ตรงตามนี้ ปัดตกได้เลย
ต้องกู้ง่ายผ่านแอปฯ ภายใต้กระบวนการที่ปลอดภัย ความสะดวกต้องมาคู่กับความน่าเชื่อถือ ขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้
เช็คให้ชัวร์ ระวังโดนแอปฯ มิจฉาชีพโกง โดยสามารถตรวจสอบจากฐานข้อมูลของแบงก์ชาติได้ที่นี่
โดย Digital Lending ที่มาแรงในขณะนี้ ที่ให้วงเงินสูง ได้เงินเร็ว เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก แถมสะดวก ปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือสูง ที่เราอยากจะแนะนำคือ

สินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะ สินเชื่ออเนกประสงค์พร้อมใช้ แบบมีกำหนดระยะเวลา (Term Loan) สำหรับพนักงานประจำบริษัทเอกชน ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทยเท่านั้น โดยมอบวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท (เช่น หากเงินเดือน 2 แสนบาท กู้ได้สูงสุด 1 ล้านบาท หรือถ้าเงินเดือน 20,000 บาท ก็กู้ได้สูงสุด 100,000 บาท) ที่สำคัญดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องยื่นหลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด ทั้งยังผ่อนชำระได้นานตั้งแต่ 12-60 เดือน (1-5 ปี) วิธีการยืนขอสินเชื่อก็สะดวกสบายผ่านแอปฯ Krungthai NEXT *เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติม

นอกจากนี้ สำหรับบุคคลทั่วไป (ไม่ใช่พนักงานประจำบริษัทเอกชน ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย) ก็ไม่ต้องเกรงว่าจะตกขบวน เพียงมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้ สินเชื่อนี้ให้วงเงินสูงเช่นกัน โดยมอบวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท แถมไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันให้ยุ่งยาก แถมยังผ่อนชำระเบา ๆ เพียงหมื่นละ 10 บาทต่อวันเท่านั้น โดยผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12-60 เดือนเลยทีเดียว หากสนใจก็ยื่นกู้ได้ ง่ายๆ ผ่านแอปฯ Krungthai NEXT เช่นกัน *เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติม
สินเชื่อดิจิทัลจากธนาคารชั้นนำที่กู้ง่าย วงเงินสูง แถมผ่อนยาว ๆ แบบนี้ จึงตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ที่ต้องการความเร็ว ง่ายสะดวก และไม่ต้องเดินทางได้เป็นอย่างดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *