ข่าวทั่วไป

ผู้ประกาศช่องดังโดนฆาตกรรมยกครัว ตำรวจชี้เป้าคนร้าย

นับเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ หลังจากที่สื่อต่างประเทศได้รายงานว่า จอห์น ฮันท์ (John Hunt) ผู้ประกาศข่าวกีฬาของโทรทัศน์บีบีซี ต้องเผชิญกับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ เเนื่องจากภรรยา และลูกสาว 2 คนถูกฆาตกรรมอย่างสะเทือนขวัญในบ้านพักที่เมืองบุชเชย์ มณฑลฮาร์ตฟอร์ดเชียร์ ประเทศอังกฤษ

ผู้ประกาศช่องดังโดนฆาตกรรมยกครัว ตำรวจชี้เป้าคนร้าย

ตามรายงานระบุว่า ผู้เสียชีวิตคือ แครอล ฮันท์ (Carol Hunt) วัย 61 ปี ภรรยาของจอห์น พร้อมด้วยลูกสาวของ จอห์น ที่ชื่อ ลูอิซ ฮันท์ (Louise Hunt) วัย 25 ปี และฮันนาห์ ฮันท์ (Hannah Hunt) วัย 28 ปี ซึ่งทั้ง 3 คนถูกพบเป็นศพภายในบ้าน มีบาดแผลสาหัสจากการถูกยิงด้วยหน้าไม้

พร้อมกันนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า ผู้ต้องสงสัยหลักในคดีนี้คือ ไคล์ คลิฟฟอร์ด (Kyle Clifford) จากเอ็นฟิลด์ (Enfield) ลอนดอนเหนือ อดีตแฟนหนุ่มของหลุยส์ วัย 26 ปี

ผู้ประกาศช่องดังโดนฆาตกรรมยกครัว ตำรวจชี้เป้าคนร้าย

โดยเหตุการณ์สะเทือนขวัญครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรีดร้องดังออกมาจากบ้านของครอบครัวฮันท์ ก่อนที่จะพบว่าทั้งสามคนถูกฆาตกรรม ในตอนแรกคิดว่าเป็นเสียงของเด็กร้องไห้

อีกทั้งเพื่อนบ้านยังได้ยินอีกว่า เหยื่อทั้ง 3 คนพยายามร้องขอความช่วยเหลือและโทรแจ้งตำรวจก่อนที่จะถูกกระทำอย่างโหดเหี้ยม สภาพศพพบร่องรอยการมัด บาดแผลการถูกทำร้ายอย่างรุณ มีลูกดอกปักอยู่คาอก

อย่างไรก็ตาม จอห์น ฮันต์ ผู้เป็นสามีและพ่อ ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อนร่วมงานต่างส่งกำลังใจและแสดงความเสียใจต่อครอบครัว ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวยังทำให้เกิดกระแสเรียกร้องให้มีการควบคุมการขายหน้าไม้อย่างเข้มงวดมากขึ้น เนื่องจากอาวุธชนิดนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายทางออนไลน์และถูกนำมาใช้ในการก่ออาชญากรรมหลายครั้ง

ผู้ประกาศช่องดังโดนฆาตกรรมยกครัว ตำรวจชี้เป้าคนร้าย

ภาพจาก Hannah Hunt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *