ข่าวทั่วไป

4วันตกนรกบนดิน! พริตตี้สาวร้องหนุ่มรีสอร์ตดัง ลวงจ้างมอมยาขืนใจหลอนซ้อมยับ

4วันตกนรกบนดิน! พริตตี้สาวร้องหนุ่มรีสอร์ตดัง ลวงจ้างมอมยาขืนใจหลอนซ้อมยับ

สายไหมต้องรอด พาพริตตี้สาวร้อง บิ๊กโจ๊ก เจอเสี่ยใหญ่เจ้าของรีสอร์ตดังอ่างทอง ลวงจ้างไปเอนเตอร์เทน สุดท้ายตกนรกบนดินเจอมอมเหล้า มอมยา บังคืบขืนใจ จนถึงวันที่ 4 เสี่ยใหญ่หลอนยาหนักกระทืบยับ ต้องยกมือไหว้ขอชีวิตขอกลับบ้าน

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 7 ก.พ.2567 นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษา รมว.มหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจ สายไหมต้องรอด พาพริตตี้สาว อายุ 30 ปี ผู้เสียหาย เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัวและปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ระบุ ถูกเสี่ยใหญ่เจ้าของรีสอร์ตในจ.อ่างทอง จ้างไปเอนเตอร์เทนแล้วบังคับให้เสพยาก่อนลงมือข่มขืนและทำร้ายร่างกายจนใบหน้าบวมช้ำ กระดูกปลายจมูกหัก มีเลือดในตาทั้งสองข้าง นอกจากนี้ยังมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย ต้องนอนรักษาตัวนานเกือบ 2 สัปดาห์

สุดช้ำ

พริตตี้สาว กล่าวทั้งน้ำตาว่า ทำงานเป็นพริตตี้รับงานเอนเตอร์เทนลูกค้าทั่วไป โดยเพื่อนแนะนำให้รู้จักเสี่ยนักธุรกิจชื่อดังในจ.อ่างทอง เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้ว่าจ้างไปทำงานในงานเลี้ยงที่รีสอร์ตของเขาและบอกว่าเดี๋ยวจะมีเพื่อนมาปาร์ตี้ แต่เมื่อนั่งไปซักพักก็ไม่เห็นมีเพื่อนๆมา จากนั้นยังชงเหล้าให้ดื่มเมื่อดื่มไปก็เมาอย่างรวดเร็ว

ตอนนั้นเขาเล่าว่าติดคุกไปปีกว่าเพิ่งออกจากคุกมาไม่นาน เมื่อได้ยินแบบนั่นก็ทำให้เริ่มอยากกลับ แต่เขาไม่ให้กลับ แล้วยังเอายาเสพติดออกมากัดครึ่งนึงกินเอง อีกครึ่งยัดใส่ปากเราบังคับให้กลืน ไม่นานก็มีอาการตัวชาขยับร่างกายไม่ได้ และถูกมอมเหล้าต่อเนื่องจนเริ่มไม่ไหว เขาก็ยื่นยาเม็ดสีส้มให้อมใต้ลิ้นอ้างว่าเป็นยาแก้เมา แต่เมื่อกินเข้าไปก็ยิ่งขยับตัวไม่ได้ และถูกบังคับข่มขืนใจในที่สุด

“วันรุ่งขึ้นเสี่ยยังบังคับให้เสพไอซ์ ทำให้ร่างกายยิ่งแย่กว่าเดิมจนแทบไม่ได้สติ เมื่อขอกลับบ้านก็ข่มขู่จนกระทั่งวันที่ 4 เสี่ยเริ่มหลอนยาเห็นภาพหลอนมาทำร้ายเราทั้งเตะ ต่อย บีบคอ เอาเท้าเหยียบหน้า เหยียบคอขู่ว่าหากไปแจ้งความตำรวจในอ่างทองสามารถเคลียร์ได้หมด ตอนนั้นกลัวมากพยายามยกมือไหว้ร้องขอกลับบ้านบอกจะไม่เปิดเผยเรื่องที่ที่เกิดขึ้นจึงยอมให้กลับ เขาไปบอกแม่ตัวเองด้วยว่าซ้อมเรา แม่เสี่ยสงสารจึงพาไปส่งท่ารถตู้ขึ้นรถกับกรุงเทพฯ แล้วให้เงินติดตัวกลับมา 3 หมื่นบาท ซึ่งใช้เงินเป็นค่ารักษาตัวจนเกือบหมด”

ด้านนายเอกภพ ระบุ ตอนแรกผู้เสียหายไม่กล้าแจ้งความแต่เมื่อเพื่อนทราบเรื่องก็เห็นว่าจำเป็นต้องแจ้งความ และเพื่อนๆยังไปคุ้ยประวัติของเสี่ยรายนี้พบว่ามีพฤติการณ์หลอกพริตตี้ไปเอนเตอร์เทน แต่กลับถูกมอมยา บังคับขืนใจลักษณะแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง บางรายถูกทำร้ายและปัสสาวะรดด้วย หลายรายถูกถ่ายคลิปแบล็คเมล์

หากผู้เสียหายไปแจ้งความก็จะขู่ปล่อยคลิปแฉจึงขอฝากผู้เสียหายคนใดที่ถูกทำร้ายเช่นนี้ติดต่อมาที่เพจสายไหมต้องรอดได้ทันที และฝากไปยังผู้ที่คิดจะเข้าให้การช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นใครอย่ามาปกป้องคนแบบนี้อาจจะเดือดร้อนไปด้วย อยากจะบอกว่า ถึงผู้เสียหายจะทำงานเป็นเด็กเอนเตอร์เทน คุณก็ไม่มีสิทธิ์ไปทำเขาแบบนี้

บิ๊กโจ๊ก

ขณะที่พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ผู้การฯศูนย์สืบสวนซึ่งเป็นชุดทำงานและผู้กำกับให้รับคดี วันพรุ่งนี้คุณเอกภพจะพาผู้เสียหายไปแจ้งความและลงพื้นที่เข้าค้นซึ่งน่าจะพบยาเสพติดอีกบ้างเพราะทราบว่าผู้ก่อเหตุใช้ยาเสพติด มีพฤติการชอบซ้อม พวกนี้นอกจากต้องดำเนินคดีแล้วต้องเข้าบำบัดด้วย หากให้มาอยู่ในสังคมเดี๋ยวก็กลับมาก่อคดีอีก ส่วนตัวมั่นใจว่าถ้าจับตัวได้แล้ว น่าจะมีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความมากกว่านี้ ตนในฐานะผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี เยาวชนและครอบครัว ก็ต้องไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเมื่อเกิดเหตุแล้วก็ต้องบังคับใช้กฎหมายดำเนินคดีอย่างเด็ดขาดทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *