ข่าวทั่วไป

ผลตรวจDNAออกแล้ว เชือกที่ใช้มัด”ใหม่” ยืนยันชัด มีใครบ้าง

ชัดแล้ว DNA9 ก.พ.67 อัปเดตคดีอุ้มหนุ่มโรงงาน ล่าสุด โดยคดีนี้ มีผู้ต้องหา ทั้งสิ้น 5ราย ที่ก่อเหตุอุ้ม”ใหม่”ธนาสันต์ สามีนางสาวพร ก่อนนำร่างไปทิ้งริมถนนทางเลียบมอเตอร์เวย์ ฉะเชิงเทรา คือ “ช่างกิต บางบ่อ” นายกิตติโชติ อายุ 37ปี ที่คบชูกับ”พร” ,นายนันทพัทธ์ หรือโอ๊ต อายุ 23 ปี นายปานเทพ หรือแท็ป อายุ 28 ปี

นายสุขสงกรานต์ หรือกานต์ อายุ 23 ปี และ น.ส.อภิสรา หรือนิว อายุ 22 ปี ซึ่งรายของ นายแท็ป ได้รับการประกันตัวไป 1ราย เพื่อเร่งนำตัวเข้าฟอกไต ที่ รพ.

ซึ่งวันนี้ผลตรวจ DNA ออกแล้ว เป็นผลตรวจดีเอ็นเอ จากเชือกที่ใช้มัดมือมัดเท้า“ใหม่”หนุ่มโรงงาน พบ DNA ของ “ใหม่-ช่างกิต” ชัดเจน นอกจากนี้ ยังพบ DNA ของบุคคลอื่นปะปนเพิ่มเติมอีกด้วย แต่ยังไม่มีการระบุว่าใครบ้าง

ทั้งนี้ในส่วนของหลักฐานต่างๆเพิ่มเติม ล่าสุดทาง ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ได้เปิดตัว ตัวละครใหม่ที่อยู่กับ “พร” ไล่เรียงทุกช็อตโกหก และความผิดปกติ สิ่งที่ พร เคยพูดในวันที่ไปพบศพ ใหม่ เป็นเรื่องโกหกหมดเลย

ซึ่งจุดที่สงสัยทันทีที่ พร เห็นศพ ก็มั่นใจทันทีว่าเป็นสามีตัวเอง ทั้งที่ผ้ายังคลุมศพอยู่ด้วยซ้ำ มั่นใจมากจนดูผิดปกติ เขาบอกว่า จำรองเท้าได้ จำพวงกุญแจได้ ซึ่งทุกคนลงความเห็นว่ารองเท้าแบบนี้ก็มีขายทั่วไป กุญแจก็ยี่ห้อทั่วไป พรเขามายืนยันเลยว่า แฟนตัวเอง 100 เปอร์เซ็นต์ เขาไม่ได้ขอดูเลย มาถึงตำรวจกันออกไปก่อน ทั้งยังตั้งข้อสังเกตอีกว่า การที่ พร ทักมาบอกว่าแฟนทำผู้หญิงท้อง

ถ้าเป็นนิสัยผู้หญิงปกติทั่วไปโวยวายแน่ ต้องตาม แต่ยืนอยู่ข้าง น.ส.พร กลับไม่เห็นว่ามีการตอบกลับข้อความ และโทรศัพท์ที่ยื่นให้ตำรวจดูข้อความก็ไม่ครบ เหมือนลบข้อความบางส่วนทิ้งไปเวลา น.ส.พร ให้สัมภาษณ์กับสื่อและตำรวจ ไม่ตรงกับในที่เกิดเหตุ วันที่เกิดเหตุเจอศพ พร อ้างว่ากินข้าวกับสามี แต่วันที่ไปออกรายการ พร อ้างว่าแฟนนอนหลับอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *