ข่าวทั่วไป

พีพี & บิวกิ้น จัดตามคำขอ ปิด 4 ฮอลล์ คอนเสิร์ตคู่ครั้งแรก

พีพี & บิวกิ้น จัดตามคำขอ คอนเสิร์ตคู่ครั้งแรก Billkin & PP Krit Double Trouble ปิด 4 ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

มาตามคำเรียกร้องคู่จิ้นสุดฮอต บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เขาจัดคอนเสิร์ตคู่ด้วยกันครั้งแรกกับ Billkin & PP Krit Double Trouble Concert Presented by The Concert Application

พีพี & บิวกิ้น จัดตามคำขอ ปิด 4 ฮอลล์ คอนเสิร์ตคู่ครั้งแรก

ล่าสุด ทั้งคู่ได้จัดแถลงข่าว ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเผยว่า

บิวกิ้น : “เป็นคอนเสิร์ตคู่เต็มรูปแบบครั้งแรกที่เราตั้งใจทำโชว์มากๆ เมื่อก่อนเราอาจจะทำโชว์ร่วมงานกันในลักษณะของโชว์ของพีพีแล้วผมไปเป็นแขกรับเชิญ หรือว่าคอนเสิร์ตของผมแล้วพีพีมาเป็นแขก แต่นี้เป็นจังหวะที่เราจะได้ทำคอนเสิร์ตคู่เต็มรูปแบบครับ”

คิวยากไหม?
พีพี : “ยากครับ เพราะว่าด้วยงานของทั้งคู่ ตรงนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่พอดี เลยรู้สึกว่าเรามาทำคอนเสิร์ตครั้งนี้กัน เราอยากทำตั้งนานแล้ว แฟนๆ ก็เรียกร้องด้วยครับ”

เราคิดคอนเซ็ปต์คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังไง?
บิวกิ้น : “เราก็มาคิดกันว่าพอเราอยู่ด้วยกัน เวย์ไหนที่มันดูชัดเจน และพิเศษ ที่เวลาทำงานร่วมกัน แล้วคนดูเขารู้สึกสิ่งนั้น ก็คือเมื่อเราสองคนอยู่ด้วยกันแล้วเกิดความปั่นป่วน”
พีพี : “ทีมงานเขาก็คุยกันว่าเหมือนเวลาที่เราสองคนอยู่ด้วยกัน แค่คนเดียวก็ป่วนอยู่แล้ว พออยู่ด้วยกันก็ยิ่งป่วนคูณสอง มันก็เลยเป็น Double Trouble”

สถานที่ทำไมถึงเลือกเป็นที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์?
บิวกิ้น : “ยังไม่มีใครเลยทำครับ เป็นการเปิดฮอล์ทั้งหมด 4 ฮอล์ แล้วคอนเสิร์ตคู่มันเป็นโอกาสพิเศษสำหรับเรา ก็เลยอยากทำให้เต็มที่ จัดเต็มทุกองค์ประกอบ รวมถึงแฟนๆ ทุกคนด้วยที่อยากจะมา แล้วได้มา และเราก็จัดในบริเวณที่ทุกคนน่าจะได้มา และบัตรมันเยอะมาก แต่ถ้าไม่เต็มก็ไม่เป้นไร เพราะเรารู้สึกว่าที่เขาอยากมาแล้วได้มาครับ”

ด้วยเวทีที่ใหญ่มากเราจะจัดโชว์ยังไงให้เดินไปให้ทั่วถึง?
บิวกิ้น : “เราเดินไปถึงหมด ผมว่ามันเป็นการจัดการเวที ด้วยว่าคอนเสิร์ตในใหญ่ เราก็พยายามทำเวทีให้รู้สึกทั่วถึงกัน และในแต่ละโชว์ เราก็พยายามเฉลี่ยไปในจุดที่ใช้เวที ให้รู้สึกว่าเราได้ใกล้ชิดกับคนดู แล้วก็ยังมีการทำจอแอลอีดีให้เห็นกันทั่วถึง แล้วก็มีแขกรับเชิญเยอะ จัดเต็มมาก รวมถึงแดนเซอร์ด้วย ส่วนเพลงในคอนเสิร์ตนี้น่าจะประมาณ 20-40 เพลง คือตอนนี้ยังไม่สรุปว่ากี่เพลง โชว์ก็จะมีทุกอย่าง มีแบบซึ่งๆ ตลกเฮฮา เราพยายามดึงทุกเคมีที่เราอยู่ด้วยกันออกมาให้มากที่สุด”

ล่าสุดทั้งคู่ได้จัดแถลงข่าวที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเผยว่า

ตอนนี้ราคาของบัตรคอนเสิร์ตเราก็มีการเอามาปั่นราคากันแล้ว?
พีพี : “อยากให้ซื้อบัตรจากทางเรามากกว่า ไม่อยากให้ไปซื้อบัตรอัพราคากัน เพราะเราตั้งใจจัดคอนเสิร์ตที่นี่ ปิด 4 ฮอลล์เพื่อคอนเสิร์ตนี้อยากให้แฟนๆ ทุกคนได้มาดูพวกเราสองคน”
บิวกิ้น : “ทีมงานของพวกเราสองคนพยายามคิดวิธีที่จะป้องกันสิ่งนี้ให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะทำพรีเซลล์ หรือเรื่องของชื่อที่ต้องระบุในแอพ พยายามจะกันให้ได้มากที่สุด แต่ผมเชื่อว่าสุดท้ายแล้วมันก็ยังมีอะไรแบบนี้ออกมาอยู่ดี อยากให้ทุกคนระวัง ไม่อยากให้ซื้อบัตรราคาที่บวกไว้สูงๆ พรุ่งนี้ขายบัตรแล้วตอน 6 โมงเย็น ที่ The Concert Application”

ถามถึงงานเพลงคู่ ออกมาเพื่อคอนเสิร์ตนี้เลยไหม?
บิวกิ้น : “มันเป็นช่วงที่เรากลับมาทำงานด้วยกันในโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ เลยรู้สึกว่าเราอยากจะทำเพลงด้วยกันอีกสักครั้งหนึ่ง เราไม่ได้ทำเพลงคู่กันมานานแล้วประมาณ 4 ปี อยากให้ทุกคนหายคิดถึงกัน มาจูนมูสกันสักหน่อย เวลาอยู่คู่กันเป็นยังไง เพลงนี้มันเป็นการเล่าความรู้สึกเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน มันเป็นคอนเทนต์ของเราสองคน มันเป็นเพลงที่เราคิดด้วยกันแล้วว่า พอเราสองคนอยู่ด้วยกันแล้วมันจะเป็นเรื่องนี้ แต่ผมว่าพอปล่อยไปแล้วคนก็จะ อ่อ ว่าเราสองคนหมายถึงอะไร”

ล่าสุดทั้งคู่ได้จัดแถลงข่าวที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเผยว่า

ไปออกรายการ 3 แซ่บ ตอนไปออกคนเดียวบอกว่าโสดเสียงดังมาก แต่พอไปคู่ พีพี เสียงเบา?
พีพี : “โสด(เสียงดัง) วันนั้นที่เสียงเบาเพราะว่าวันนั้นมีพี่แอฟ ทักษอร อยู่ด้วย พี่แอฟตกใจ”

ก่อนหน้านี้ พีพี บอกว่าเรื่องโสด คือข่าวลือ เจอรอบหน้าจะแถลง?
พีพี : “แถลงวันนี้เลยก็ได้ ว่าข่าวลือคือเรื่องจริง”

แฟนคลับบอกว่าถ้าพีพีโสดจริง ให้มาคบกับบิวกิ้น?
บิวกิ้น : “ก็คบกันอยู่ คบกันเป็นเพื่อนไง เรื่องที่เขาโสด มันก็เป็นเรื่องของเขา ผมไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเขาอยู่แล้ว”
พีพี : “ทำไมอ่ะเธอ จะบอกว่าฉันมีแฟนเหรอ”
บิวกิ้น : “ใครอ่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *